Cẩm nang Chăn nuôi

Cẩm nang Chăn nuôi

Cẩm nang chăn nuôi ra mắt kịp thời nhằm đáp ứng yêu cầu của chăn nuôi hộ gia đình và chăn nuôi trang trại, phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn.
Sách được biên tập giúp người chăn nuôi có tài liệu tra cứu, mở rộng kiến thức và ứng dụng vào sản xuất chăn nuôi mỗi khi cần thiết.

Sách được coi như cẩm nang hướng dẫn chăn nuôi gồm 3 đối tượng Chăn nuôi chính:

  • Tập 1: Cẩm nang chăn nuôi Heo
  • Tập 2: Cẩm nang chăn nuôi gia cầm
  • Tập 3: Cẩm nang Thú cưng

Trong những vấn đề chung, sách muốn giới thiệu với bạn đọc những nội dung cơ bản nhất có liên quan đến bệnh lý thường gặp trên Vật nuôi và phác đồ điều trị bệnh v…v… nội dung khái quát hoá và hệ thống hoá đơn giản nhất về những kiến thức chuyên ngành hết sức cần thiết có thể liên hệ và ứng dụng vào chăn nuôi. Trong cẩm nang chăn nuôi từng loại vật nuôi, ở vật nuôi nào cũng làm nổi bật những đặc điểm đặc trưng về bệnh, về dinh dưỡng và sinh lý tiêu hoá sau đó là những công nghệ và kỹ thuật chăn nuôi từng đối tượng vật nuôi theo lứa tuổi, theo giai đoạn và theo hướng sản xuất với niềm hy vọng có ích cho mọi người, trong đó có người sản xuất chăn nuôi.

Sách “Cẩm nang chăn nuôi” xuất bản độc quyền có sự cố vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có độ tin cậy cao và áp dụng thực tiễn hiệu quả. 

Tuy nhiên, đây cũng là sự cố gắng của tập thể các tác giả của Công Ty Thuốc Thú Y Á Châu  rất mông nhận về những đóng góp ý kiến bổ sung để những lần tái bản sau sách có nội dung phong phú hơn, súc tích hơn, thiết thực hơn và gần gũi với người chăn nuôi hơn.


HOTLINE: 1900 986834