CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

✨✨ 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐈𝐧𝐝𝐞𝐩𝐞𝐧𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐚𝐲 𝟐/𝟗 !!!

✨ Quốc Khánh 𝟐/𝟗 hàng năm luôn được xem là một ngày hội lớn của toàn dân tộc, đánh dấu một bước chuyển mình lớn của Cách mạng 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦 nói riêng và toàn thể dân tộc 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦 nói chung.
 
👉 Đây cũng được xem là một dịp quan trọng để mỗi người dân Việt Nam tưởng nhớ lại thời khắc lịch sử trọng đất của đất nước, đồng thời ghi nhớ công ơn của những người chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để chúng ta được sống dưới một bầu trời hòa bình như ngày hôm nay.
 
✨ Ngày Quốc khánh mùng 𝟐/𝟗 không chỉ có ý nghĩa lịch sử to lớn mà còn như lời nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay khi sinh ra trong hòa bình, không phải chứng kiến cảnh đất nước chia cắt, súng đạn và chiến tranh, phải luôn luôn học tập, rèn luyện sao cho xứng đáng với câu nói của Chủ tịch 𝐇ồ 𝐂𝐡í 𝐌𝐢𝐧𝐡:
“Đâ𝘶 𝘤ầ𝘯 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘪ê𝘯 𝘤ó, 𝘷𝘪ệ𝘤 𝘨ì 𝘬𝘩ó 𝘤ó 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘪ê𝘯”
cũng như giáo dục lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của ông cha ta, đã kiên cường bất khuất đánh đuổi quân xâm lược bảo vệ Tổ quốc.
 
Nhân kỷ niệm 𝟕𝟔 năm ngày Quốc Khánh 𝟐/𝟗, Công ty Thuốc Thú Y Á Châu (𝐀𝐜𝐡𝐚𝐮𝐩𝐡𝐚𝐫𝐦) xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc toàn thể các anh chị em nhân viên công ty có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn bên người thân và gia đình!
 
𝐓𝐫â𝐧 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


HOTLINE: 1900 986834