CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á

Nằm trong ??? Công ty Thuốc Thú y & Thủy sản uy tín đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam – Công ty chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục khoe chiến tích của đơn vị mình atrong những tháng cuối năm 2022 này.

Vinh dự khi chính thức được đề cử và nhận thành công CUP VÀ CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á 2022 – tổ chức tại SINGAPORE ngày 24/09 vừa qua.

 

PGD. Hieu Nhan nhan Cup tai Sing
 

Lời giới thiệu về chúng tôi ở Chương trình này là: “Sự vươn mình hậu Covid thành công và bùng nổ giai đoạn phát triển lũy tiến cấp số Nhân, liên tục cải tiến về công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên giá trị chất lượng và bao bì sản phẩm… CÔNG TY THUỐC THÚ Y Á CHÂU xuất sắc nằm trong danh sách TOP 300 đơn vị Phát triển nhanh và góp phần thúc đẩy sự phục hồi kinh tế nhanh nhất trong khu vực.”

BTC chuong trinh trao giai
Hình ảnh nhận CUP & CHỨNG NHẬN TẠI SINGAPORE

Bên cạnh việc đạt mốc doanh thu trong nước và hàng Xuất khẩu, cam kết đồng phát triển với các cấp Đại lý, phân phối toàn quốc sau Đại dịch ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Tăng trưởng vượt bậc trong quý cuối năm 2022, Công ty chúng tôi đã phần nào khẳng định sức mạnh của thương hiệu nói riêng và trong ngành thú y & Thủy sản nói chung” – Ông NGUYỄN HIẾU NHÂN – Phó Giám đốc công ty chia sẻ.

“Đơn vị chúng tôi tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như cam kết mang lại “niềm vui, phồn vinh trong Ngành Chăn nuôi, nhân rộng sự tin tưởng của tất cả khách hàng, đối tác thông qua các sản phẩm của mình”

#Achaupharm

#vươnmìnhđểThànhcông

#hợptáccùngpháttriển

#TOPPHATTRIEN#CHÂUÁ

#Thuốcthúy#Thủysản

—————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *