NỖI LO VỀ BỆNH EHP Ở TÔM SẼ KHÔNG CÒN?

—–??̂̃? ?? ???? ??̂? ??? ???̂?? ??̀? – ??? ??́ ??́?? ???̀?? ??̣̂?? ??? ??̂? ?? ???̀? ———–

Bệnh ??? là bệnh ký sinh trùng nội bào, đến nay chưa có thuốc điều trị. Vì vậy, việc đầu tiên người nuôi Thủy sản cần làm là nên ???̀?? ??̣̂?? ??? ??̂? ?? ???̀? nhất là vùng lân cận đang có Dịch ???.

Ngoài ra, cần áp dụng những biện pháp Phòng chống như:

– Hạn chế cho người lạ vào khu vực nuôi

– Thực hiện khử trùng dụng cụ ngay sau khi sử dụng

– Nguồn nước nuôi (thay mới hoặc bổ sung vào ao nuôi) phải được khử trùng

– Bờ ao phải được quây lưới chắn giáp xác và có biện pháp xua đuổi chim cò tự nhiên

– Cơ sở nuôi tuyệt đối không thực hiện san thưa tôm từ ao bệnh sang ao khác trong toàn bộ quá trình nuôi để tránh lây nhiễm bệnh từ ao này sang ao khác.

Theo ????̂̀? ??́? ??́? ???̆?? cho biết:

“Thị trường xuất khẩu tôm đang rất thuận lợi, nhưng theo các doanh nghiệp, nếu không đủ nguyên liệu cho chế biến thì mọi nỗ lực của doanh nghiệp cũng đành bỏ phí. Vì vậy, trước thông tin dịch bệnh hiện nay, các doanh nghiệp ngành tôm có đôi chút lo lắng, bởi nếu không có giải pháp phòng, trị bệnh kịp thời, hiệu quả, người nuôi tôm sẽ thất mùa, doanh nghiệp sẽ thiếu tôm nguyên liệu. Mùa mưa đã đến, độ mặn tại các vùng nuôi sẽ tiếp tục giảm, môi trường biến động, dịch bệnh dễ phát sinh và gây hại tôm nuôi, nếu ngay từ lúc này người nuôi không có giải pháp kịp thời và hiệu quả”.

?????????? – mang đến cho người nuôi trồng Thủy hải sản phác đồ phòng bệnh ??? cho Tôm hiệu quả trong khâu phòng bệnh và bảo vệ tôm an toàn. Rất mong cùng đồng hành an toàn mùa vụ nhất là trong mùa mưa, khi dịch bệnh EHP đang xuất hiện.

#DichEHP #chidungtrongThuysan #Tôm #butaurin #Cmix

Ib ngay cho ?????????? để nhận hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Phác đồ Phòng bệnh ??? cho Tôm nhé.

BENH EHP O TOM Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *