LỜI CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

LỜI CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

Kính thưa Các vị khách quý, Kính thưa các Nhà phân phối và Đại lý các cấp !

Lời nói đầu tiên, tôi thay mặt Ban Giám Đốc Công ty Thuốc Thú Y Á Châu Xin Gửi Lời Tri Ân, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất Đến Quý Khách Hàng. Cảm ơn vì sự có mặt ngày hôm nay và cùng nhau đồng hành trong chuyến du lịch và cảm ơn về sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua 19 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Thuốc Thú y Á Châu đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành Chăn nuôi và Thủy Hải sản. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng, Nhà phân phối và Đại lý các cấp đã và đang đồng hành cùng Achaupharm.

Sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng nói chung hay Nhà phân phối và Đại lý các cấp nói riêng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi thực sự cảm ơn những lời động viện góp ý từ phía khách hàng. Chắn chắn một điều rằng đó sẽ là viên thuốc bổ tinh thần giúp chúng tôi phấn đấu cũng như khắc phục những lỗi cơ bản để mang đến quý khách những sản phẩm tốt hơn, hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn nữa.

Năm 2020, với chủ đề: “VƯỢT GIAN NAN, ĐẬP TAN THỬ THÁCH” chúng ta đã thành công thì năm 2021, với chủ đề: “NIỀM TIN CHIẾN THẮNG” đầy nhiệt huyết và lời hứa chúng tôi Ban điều hành Công ty – sẽ đem Chiến thắng đến cho tất cả chúng ta chỉ cần có niềm tin và sự đoàn kết hợp tác thì sẽ làm nên Thành công và sự Phát triển vượt bậc. Và những gì chúng ta đã nói trong ngày hôm nay và những lới hứa cho tương lai – đó chính là yếu tố để xây dựng nên niềm tin – chiến thắng – niềm tin – thành công và niềm tin của sự phát triển.

Chúng tôi cam đoan rằng, trong tương lai, để phục vụ tốt hơn nữa, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng, đảm bảo nhu cầu của Quý khách hàng.

Hội nghị ngày hôm nay, hi vọng một lần nữa là chất xúc tác hiệu quả nhất cho sự thành công nhiều hơn nữa trong tương lai của Chúng ta.

Xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một lần nữa, chúng tôi Công ty Thuốc Thú Y Á Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


👈 HOTLINE: 1900 986834